เจ้าของเดอะวาฟเฟิล เตรียมเผยเคล็ดลับการลงทุนในธุรกิจแฟรนไช์ ในงาน Thai Franchise & SME Expo 2019 วันที่ 28-31 มี.ค. 62 ณ.ไบเทค บางนา

นายสุทธิชัย พนิตนรากุล ผู้บริหาร บริษัท เดอะวอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด  เปิดเผยว่า ทุกคนสามารถสร้างรายได้จากการทำธูรกิจแฟรนไชส์ได้  ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุน เป็นมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการสร้างรายได้เพิ่ม เจ้าของธุรกิจที่ต้องการลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ หรือ ข้าราชการที่กำลังเกษียณอายุ  

ดังนั้น ในวันเสาร์ที่ 30 มี.ค. 62 ทาง บริษัท เดอะวอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด จึงได้จัดเสวนาหัวข้อ “Suggest To Success แนะนำการลงทุนสู่ความสำเร็จ” เวลา 13.30-15.00 น. ห้อง MR211  โดยคุณ สุทธิชัย พนิตนรากุล จะมาแบ่งปันประสบการณ์วิธีการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ขนาดเล็ก แต่สามารถสร้างรายได้ไม่เล็ก ชี้แนะแนวทางการเลือกทำเล ช่องทางการขอยื่นกู้เงินธนาคารเพื่อลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ฯ พร้อมกันนี้ยังมีตัวอย่างผู้ซื้อแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จคืนทุนได้ในระยะเวลาเพียง 8 เดือน คุณ ธนวัฒน์ ธนวัฒน์เดช มาบอกวิธีการบริการที่มัดใจลูกค้า และ บริหารงานให้ลูกน้องรัก จนสามารถทำธุรกิจคืนทุนในระยะเวลาอันสั้น

the waffle

เดอะ วาฟเฟิล ซัพพลาย คือ  ผู้ผลิตวอฟเฟิล และ จำหน่ายแฟรนไชส์เดอะวอฟเฟิล ที่มีมากกว่า 200 สาขา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำธุรกิจมากว่า 15 ปี เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ได้รับคัดเลือกจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ให้ร่วมแสดงสินค้าในงาน Thai Franchise & SME Expo 2019 วันที่ 28-31 มี.ค. 62 ณ.ไบเทค บางนา

the waffle open house

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเสวนา สามารถดูรายละเอียด และสำรองที่นั่งได้ที่ 

เว็บไซต์ www.thewafflesupply.com  

Fanpage https://www.facebook.com/FranchiseTheWaffle

โทร 081 351 3138 / 082 650 8866

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *